ตำแหน่งของคุณ Home ถ่ายทอดสด

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดเล่น เกม ออ น ไล

เล่น เกม ออ น ไล

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดเล่น เกม ออ น ไลข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Roller Ball X: Bounce Ball HeroOffersFreeSize76MUpdated11-08-2021, 13:27DeveloperWEWIN Categoryอาเขต, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Money/Skins Unlocked
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Roller Ball X: Bounce Ball Heroคุณเพียงแค่ไปข้างหน้าอัปเกรดตัวเองและต่อสู้กับบอสมากกว่าหนึ่งร้อยระดับพร้อมกราฟิกที่มองเห็นได้ Download เกี่ยวกับ Roller Ball X: Bounce Ball Hero

ม้วนและม้วนสม่ำเสมอด้วยRoller Ball X: ลูกเด้งฮีโร่ ปกป้องโลกของคุณจากเงื้อมมือของเหล่าสมุนและหุ่นยนต์ชั่วร้าย พวกเขาอยู่ที่นี่เพื่อครองโลกของคุณ Bounce Ball Knights ดูเหมือนจะเอาชนะพวกเขาและปกป้องโลกของพวกเขา เกมนี้เป็นเกมผจญภัย ควบคุมลูกบอลของคุณเพื่อค้นหาผู้บังคับบัญชาและเอาชนะพวกเขา อย่าลืมรวบรวมทองคำจำนวนมากและไอเท็มสนับสนุนไปพร้อมกัน

คุณเพียงแค่ไปข้างหน้า

ปุ่มควบคุมสี่ปุ่มสำหรับซ้าย กาง ขึ้น ลง ช่วยให้คุณเคลื่อนลูกบอลได้อย่างอิสระ ใช้ปุ่มซ้ายและขวาเพื่อหมุนลูกบอลไปในทิศทางที่คุณต้องการ ปุ่มขึ้นช่วยให้ลูกบอลกระดอนไปบนท้องฟ้า และใช้ปุ่มลงเมื่อคุณต้องการหยุด จะใช้เวลาสักครู่เพื่อทำความคุ้นเคยกับพวกเขาและใช้งานได้ดี โปรดทราบว่าเมื่อเริ่มเล่น ให้รักษาความเร็วให้คงที่ อย่าให้ลูกบอลหมุนเร็วเกินไป จะทำให้คุณเดือดร้อนมาก

มีสามภารกิจที่คุณต้องจำไว้ใน Roller Ball X: Bounce Ball Hero อันดับแรก คุณต้องหาวิธีนำลูกบอลที่คุณพบไปที่ฟัก ผ่านมันและคุณจะไปถึงระดับใหม่ ในแต่ละช่อง ความยากจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าคุณจะพบกับบอส เขาจะเป็นคนสุดท้ายและคุณต้องต่อสู้เพื่อชนะ อย่างที่สอง คุณควรเก็บดาวสีทองและกล่องเวทย์มนตร์จำนวนมากระหว่างทาง ใช้ทองเพื่ออัพเกรดทักษะ ในขณะที่กล่องวิเศษจะให้พลังพิเศษมากมายแก่คุณ สุดท้าย อย่าลืมหลีกเลี่ยงอุปสรรคระหว่างทาง พวกเขาจะเสียชีวิตของคุณ ใช้ปุ่มกระโดดหรือปุ่มหยุดเพื่อดำเนินการนี้

อัปเกรดตัวเองและต่อสู้กับบอส

หลังจากแต่ละด่านของ Roller Ball X: Bounce Ball Hero คุณจะได้รับดาวทองคำและของรางวัลมากมาย ใช้มันเพื่อซื้อตัวละครใหม่และอัพเกรดตัวเอง อัพเกรดทักษะในร้านค้า; นี้จะช่วยให้ระยะเวลาของผลกระทบของพลังพิเศษเมื่อได้รับจากกล่องวิเศษในการเดินทาง เมื่อเวลาผ่านไป ความยากของความท้าทายจะเพิ่มขึ้น ลองนึกภาพว่าถ้าโล่ของคุณถือได้นานกว่ามันจะได้เปรียบขนาดไหน

ผ่านประตูเพื่อพบกับบอส นั่นคือ เครื่องจักรเหล่านี้มีความสามารถในการโจมตีที่หลากหลายมาก เช่น ไฟหรือเลเซอร์… ถ้าคุณไม่ระวัง คุณจะตายเมื่อไรก็ได้ อย่างไรก็ตาม จุดอ่อนของพวกเขาคือเวลาพักระหว่างการโจมตี นี่เป็นโอกาสของคุณ กระโดดขึ้นและโจมตีพวกเขา ทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆแล้วคุณจะชนะ อย่าลืมรวบรวมดาวสีทองที่ดรอปจากบอสให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะชนะ

มากกว่าหนึ่งร้อยระดับพร้อมกราฟิกที่มองเห็นได้

การปกป้องโลกเป็นงานที่ท้าทาย คุณต้องผ่านด่านมากกว่าร้อยด่านเพื่อพบกับบอสตัวสุดท้าย การเดินทางของอัศวิน Bounce Ball จะผ่านด่านต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ถนนที่มีวัชพืชไปจนถึงโรงงานร้างหรือสถานีอวกาศ ในแต่ละสถานที่ คุณจะต้องต่อสู้กับบอสด้วยความแข็งแกร่งที่สอดคล้องกันและแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ

กราฟิกในแต่ละรอบเต็มไปด้วยความสมจริง ตัวอย่างเช่น คุณจะรู้สึกถึงความคลาสสิกที่ประตูถนนหญ้า หรือความรกร้างในโรงงานร้าง ความทันสมัยในสถานีอวกาศ เสียงเฮฮาพร้อมเสียงเตือนเมื่อคุณกินดาวสีทองหรือกล่องไอเทม การออกแบบของ Roller Ball X: Bounce Ball Hero มีน้ำหนักเบาและขี้เล่นเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับทุกวัย

ดาวน์โหลด Roller Ball X: Bounce Ball Hero (MOD, Money/Unlocked)

เล่น เกม ออ น ไล ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม